Tải Bigone Hướng dẫn Sự kiện Nạp xu Bigone Danh mục khác

Game nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American PieGame nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American Pie – là một tựa game về đề tài nông trại vô cùng vui nhộn

Có thể nói, thời gian gần đây các game nông trại ngày càng được thay đổi hình thức và đáng mừng là các trò chơi đó ngày càng đem đến những trải nghiệm đặc biệt thú vị dành cho game thủ. Và trong số những phiên bản trò chơi xuất sắc nhất khai thác chủ đề này, tải bigone xin được giới thiệu với các bạn tựa game Farm Frenzy 3: American Pie. Một tựa game ấn tượng dành cho nền tảng Android.

1 2964f Game nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American Pie
Trong game, các bạn sẽ đồng hành cùng với  Scarlett để trợ giúp cô nàng đưa những con robot vào làm việc trong nông trại của mình trong Farm Frenzy 3: American Pie.Những con robot này sẽ góp phần quan trọng trong việc làm cho các mảnh đất của nông trại trở nên màu mỡ và cải tiến các kỹ thuật nông nghiệp mà bạn sẽ áp dụng cho mảnh đất của mình.
2 2964f Game nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American Pie
Liệu bạn có thể theo kịp với những tiến bộ trong khi lĩnh vực công nghệ đang ngày càng bùng nổ để đạt được những thành công đáng kể trong nhiệm vụ phát triển cây trồng, vật nuôi, thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hóa của mình hay không? Tất nhiên là bạn có thể làm được điều đó rồi. Chỉ cần không để cho các hoạt ảnh mới làm bạn phân tâm khỏi việc thực hiện các nhiệm vụ là được.
3 2964f Game nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American Pie
Sau khi đã đạt được những tiến bộ nhất định trong thế giới công nghệ và thu về những hiệu quả cho mình, việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là giữ được tính cạnh tranh cho các mặt hàng nông phẩm của mình trên thị trường.
Với 90 cấp độ mới, một loại các tính năng giải trí được làm mới, các bạn sẽ được làm quen với một chuỗi những công việc phức tạp của nhà nông, nhưng thiết nghĩ mọi thứ sẽ hoàn chỉnh nếu các bạn sắp xếp các công việc hợp lý và tiết kiệm thời gian, cũng như năng lượng.
4 2964f Game nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American Pie
Điểm nổi bật của trò chơi khá khác so với những game nông trại hấp dẫn khá là quy mô sản xuất được phân chia rõ ràng với rất nhiều tính năng được mặc định, hệ thống nhân vật xuất hiện khá mớ mẻ, và cuối cùng là hệ thống đồ họa mô phỏng các khung cảnh nhà nông cũng hết sức ấn tượng.
Hãy trải nghiệm Farm Frenzy 3: American Pie như một cách thức để bạn giết thời gian và giảm stress. chúc các bạn thành công.
Liink download http://www.games.com/play/alawar-entertainment/farm-frenzy-3-american-pie
                                 http://dl6.androidgame365.com/downloadf-751951379992524-apk-apk.html
Nếu bạn là một fan của thể loại nông trại thì không thể nào bỏ qua Bigone Garden, truy cập tải Bigone Garden ngay nhé.
GD Star Rating
loading…
GD Star Rating
loading…

Game nông trại mới cho Android Farm Frenzy 3: American Pie, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Tìm tải game bigone bằng các từ khóa sau:


Link bài viết: http://taigamebigone.vn/tin-game-moi-nhat/game-android/game-nong-trai-moi-cho-android-farm-frenzy-3-american-pie.html


Tags:

Bài viết liên quan
Bình luận (0)

Gửi một lời bình
Liên kết: Cùng tham tham gia game avatar để có thể tai avatar - tai game avatar - chăm sóc da - tai iwin - Sử dụng smartphone hiệu quả
  Giới thiệu Danh mục Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

Tải Bigone - Email liên hệ: info@taigamebigone.vn